Điện thoại hỗ trợ

012 6812 7979 (08) 3812 7979
       


QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CARDEALERS.VN

lyrica online india

buy lyrica online india

buy albuterol sulfate inhalation solution

albuterol inhaler instructions read albuterol inhaler cost

prednisolone dosage

buy prednisolone

usa buy abortion pill

order abortion pill online uk website-knowledge.com abortion pill

buy abortion pill

abortion pill online

where to buy abortion pill in usa

where to buy abortion pill in usa blog.propartsdirect.net abortion pill online

buy sertraline

buy sertraline

abortion pill over the counter in usa

abortion pill usa legal online order abortion pill online usa

buy antidepressants visa

buy antidepressants uk open amitriptyline without prescription

sertraline mastercard

sertraline online charamin.com buy zoloft

abortion philippines

abortion pill philippines

ĐỊNH NGHĨA:

            “CARDEALERS.VN” là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến, cụ thể là gian hàng đăng tin trực tuyến và thanh toán trực tuyến. CARDEALERS.VN được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm sản phẩm và cung ứng dịch vụ trực tuyến.

            “Thành viên” bao gồm thành viên tham gia cung ứng hàng hóa và dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Cardealers.vn (“Người bán”) và thành viên tham gia thụ hưởng hàng hóa và dịch vụ (“Người dùng”).

 

1.         NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CARDEALERS.VN:

a)         Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN do CÔNG TY CỔ PHẦN ÔTÔ VIỆT làm chủ sở hữu. Nhà cung cấp trên sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN là các thương nhân được CARDEALERS.VN chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do CARDEALERS.VN và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

b)         Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử CARDEALERS.VN tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

c)         Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử CARDEALERS.VN phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

d)         Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử CARDEALERS.VN phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2.         QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

a)         Cách thức tham gia cung ứng sản phẩm trên CARDEALERS.VN:

            Khi tham gia cung ứng sản phẩm trên CARDEALERS.VN, thương nhân cần tuân thủ tuyệt đối các thỏa thuận tham gia đã quy định bởi công ty. Theo đó, quy trình tham gia cung ứng như sau:

-           Bước 1: Thương nhân cung cấp sản phẩm cho Ban quản lý CARDEALERS.VN kèm theo các tài liệu liên quan đến sản phẩm;

-           Bước 2: Ban quản lý CARDEALERS.VN xét duyệt sản phẩm trước khi đăng tải;

-           Bước 3: Ban quản lý CARDEALERS.VN đăng tải sản phẩm theo đúng khu vực (chủ đề) và với vị trí đăng (gian hàng) tương ứng với từng loại phí dịch vụ;

-           Bước 4: Ban quản lý CARDEALERS.VN đưa sản phẩm vào trường tìm kiếm cụ thể (“lượt tải nhiều nhất”, “đánh giá nhiều nhất”...).

b)         Cách thức mua hàng trên CARDEALERS.VN:

            - CARDEALERS.VN được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, CARDEALERS.VN còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng.

            - Địa chỉ cụ thể của chuyên trang sàn giao dịch CARDEALERS là: CARDEALERS.VN

            - Khi có nhu cầu mua hàng trên CARDEALERS.VN, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

·                     Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.

·                     Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, KH có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại gian hàng của cửa hàng hoặc đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.

·                     Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm.

·                     KH nhận sản phẩm.

·                     Thắc mắc, khiếu nại (nếu có).

            - CARDEALERS.VN khuyến cáo khách hàng tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. CARDEALERS.VN chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.

            - CARDEALERS.VN tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

            - Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, Nhà cung cấp có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp, bao gồm (các) phương thức sau:

            Thanh toán trực tuyến trên website:

-           Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm;

-           Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng;

-           Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (VISA, Master Card, các thẻ ghi nợ nội địa), thanh toán và xác nhận mã đơn hàng (qua email);

-           Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm.

            Thanh toán sau (COD)

-           Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm;

-           Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng;

-           Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin thanh toán và xác nhận mã đơn hàng. Khách hàng thanh toán tại nơi giao hàng;

-           Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm.

            Trong quá trình hoạt động, nếu mở rộng quy mô sản phẩm cung ứng trên CARDEALERS.VN, trong đó ngoài việc quy định rõ về điều kiện của sản phẩm như đã nêu tại bản Quy chế này, công ty sẽ bổ sung thêm các phương thức thanh toán phù hợp với từng sản phẩm, đồng thời Công ty sẽ đăng ký điều chỉnh hợp lệ tại Cục TMĐT.

3.         BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

            Sàn giao dịch thương mại điện tử CARDEALERS.VN xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

            - Quản lý thông tin của các nhà cung cấp (hoặc các thương nhân); Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử CARDEALERS.VN, nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với nhà cung cấp là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được CARDEALERS.VN đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. CARDEALERS.VN sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch.

            - Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được CARDEALERS.VN đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán.

            - Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.

            - Cơ chế dành cho người mua gửi khiếu nại về người bán: Người mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử CARDEALERS.VN. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CARDEALERS.VN sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

            * Bảo đảm an toàn khi thanh toán trực tuyến:

            - Khi xác lập lệnh thanh toán trực tuyến, người mua cần tự quản lý mã Pin của mình (người dùng phải biết và bắt buộc quản lý kỹ), sau đó sẽ đến lớp mã xác thực mật khẩu một lần (OTP) gửi về qua tin nhắn điện thoại.

            - Tất cả các lệnh thanh toán được lập trên website đều được các Ngân hàng bảo đảm an toàn giao dịch và tất cả lệnh thanh toán đều được ghi nhận trạng thái thông qua thư điện tử (email).

            * Bảo đảm xác thực thông tin của nhà cung cấp:

            - Khi tham gia cung ứng sản phẩm và dịch vụ trên CARDEALERS.VN, nhà cung cấp cần cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu để Ban quản trị CARDEALERS.VN xác thực và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Việc xác thực thông qua 02 hình thức:

            (i) Xác thực Hồ sơ pháp nhân (nếu nhà cung cấp là tổ chức) và xác thực địa chỉ liên hệ, bao gồm địa chỉ email, địa chỉ giao dịch, địa chỉ giải quyết khiếu nại, số điện thoại liên hệ.

            Tùy theo hồ sơ của nhà cung cấp mà CARDEALERS.VN có thể thực hiện xác thực trước hoặc sau khi sản phẩm của nhà cung cấp được đăng tải lên website.

            Mọi hành vi gian lận, giả mạo hoặc khai báo gian dối khi tham gia CARDEALERS.VN đều được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

            (ii) Xác thực bản quyền sản phẩm bằng bản mô tả/tóm tắt nội dung và trích dẫn Mã nguồn (Source code).

            Việc xác thực bản quyền có thể kèm theo Giấy chứng nhận bản quyền tác giả nêu sản phẩm được tạo lập tại Việt Nam.

            CARDEALERS.VN đảm bảo việc xác thực bằng số điện thoại và vấn đề bản quyền sản phẩm như nêu trên sẽ được thực hiện ngay khi nhận được yêu cầu tham gia từ nhà cung cấp.

 

4.         BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG:     

            Công bố công khai, chi tiết thông tin về CARDEALERS.VNCÔNG TY CP ÔTÔ VIỆT tại trang chủ của CARDEALERS.VN; Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi CARDEALERS.VN.

            Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:

            - Tên sản phẩm, số lượng và chủng loại, phương thức nhận sản phẩm hoặc cung ứng dịch vụ;

            - Giá sản phẩm được thể hiện rõ ràng, minh bạch.

            Bảo vệ thông tin cá nhân của Người tiêu dùng trên CARDEALERS.VN:

a.                   Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

* Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT Cardealers.vn, bạn phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác như CMND hay mã số doanh nghiệp (người bán cần cung cấp phần này). Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên cardealers.vn hoặc gửi đến sàn giao dịch TMĐT Cardealers.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại sàn giao dịch TMĐT Cardealers.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

* Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng sàn giao dịch TMĐT Cardealers.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

·         Gửi newsletter (bản tin điện tử) giới thiệu sản phẩm mới của Cardealers.vn;

·         Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng;

·         Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Cardealers.vn;

·         Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, giữa người mua và người bán;

·         Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

* Chia sẻ thông tin 

·         Sàn giao dịch TMĐT Cardealers.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

·         Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, trên Cardealers.vn và các bên thứ ba khác;

·         Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý;

·         Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Cardealers.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Việc chia sẽ thông tin chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cardealers.vn.

* Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của cardealers.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với bạn chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cardealers.vn.

* Cookies

Cookie là một file dữ liệu được đặt trên đĩa cứng của bạn bởi máy chủ của Cardealers.vn. Chúng tôi sử dụng Cookie để cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của bạn.

Cookie sẽ giúp chúng tôi nhận ra bạn nếu bạn truy cập vào nhiều trang trên website của chúng tôi, do đó chúng tôi không cần phải hỏi mật khẩu của bạn trên mỗi trang. Sau khi bạn đăng xuất hoặc đóng trình duyệt, cookie này sẽ hết hạn và không còn có bất kỳ tác dụng nào. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Tuy nhiên, nếu bạn chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại Cardealers.vn.

* Thay đổi chính sách

Nội dung của Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân có thể được thay đổi để phù hợp với nhu cầu của chúng tôi hoặc theo sự phản hồi của người sử dụng nếu có. Thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo công khai trên trang chủ Cardealers.vn. Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Cardealers.vn sau khi có sự thay đổi đó, chúng tôi được hiểu là bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo chính sách mới đã được sửa đổi..

            Hỗ trợ người tiêu dùng:

            Điện thoại hỗ trợ: 0977200600

            Email: cardealers.otoviet@gmail.com

            GIAO DỊCH AN TOÀN:

            An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi nhà cung cấp.

            Hầu hết các giao dịch tại CARDEALERS.VN  đều được đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại CARDEALERS.VN, người tiêu dùng cần tuân thủ các hướng dẫn giao dịch an toàn dưới đây.

            Giao dịch trực tiếp với Bên bán là phương thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro về gian lận, lừa đảo xuất phát từ cả người mua lẫn người bán. Trong trường hợp người tiêu dùng gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết.

            Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo:

·                     Trước khi đặt lệnh mua, người tiêu dùng cần cẩn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, thông tin sản phẩm, điều khoản thanh toán và tải/nhận sản phẩm do người bán đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với người bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn.

            Cơ chế hỗ trợ Khách hàng:

·                     Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử CARDEALERS.VN. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, CARDEALERS.VN sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

·                     Trong trường hợp thương nhân cung ứng hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch CARDEALERS.VN chuyển địa điểm kinh doanh:

Công ty sẽ liên hệ với thương nhân để ký kết phụ lục hợp đồng và thông báo với người tiêu dùng về việc điều chỉnh này, đảm bảo người tiêu dùng hoàn tất được giao dịch mua bán cũng như hoạt động bảo hành, đổi trả hàng…

·                     Trong trường hợp thương nhân cung ứng hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch CARDEALERS.VN rơi vào tình trạng chia/tách/sát nhập/hợp nhất doanh nghiệp:

Công ty sẽ liên hệ đến người đại diện pháp luật của nhà cung cấp để xác nhận tư cách pháp nhân mới, sau đó Công ty sẽ đề nghị pháp nhân mới này ký kết hợp đồng dịch vụ trên cơ sở kế thừa các quyền và nghĩa vụ của pháp nhân cũ, đồng thời yêu cầu nhà cung cấp mới này tiếp tục thực hiện giao dịch đã thiết lập với người tiêu dùng.

·                     Trong trường hợp thương nhân cung ứng hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch CARDEALERS.VN rơi vào trường hợp phải giải thể/phá sản doanh nghiệp, Công ty sẽ có trách nhiệm liên hệ với cơ quan đăng ký kinh doanh và Tòa án để xác định nghĩa vụ hoàn trả tiền lại cho người tiêu dùng đã thanh toán trước (trong trường hợp không thể tiếp tục giao sản phẩm).

* Trong các trường hợp trên, nếu nhà cung cấp có hành vi lừa đảo, gian lận hoặc tẩu tán tài sản, Công ty có trách nhiệm liên hệ với cơ quan công an để phối hợp giải quyết các trường hợp khách hàng đã mua sản phẩm trên Sàn giao dịch. Tất cả các tài liệu, giấy tờ và thông tin liên quan đến nhà cung cấp vi phạm đều được Công ty chuyển giao cho cơ quan công an để nhanh chóng giải quyết vụ việc.

 

 

Cơ chế giải quyết khiếu nại:

Khi có sự cố trong giao dịch trên CARDEALERS.VN, Nhà cung cấp có quyền gửi phản ánh (Khiếu nại) bằng 02 cách sau (CARDEALERS.VN ưu tiên cách 1):

1. Viết tường trình.

- Ghi rõ ràng khiếu nại nhà cung cấp nào (Tên đăng nhập của nhà cung cấp đó) trên CARDEALERS.VN.

- Báo cáo toàn bộ nội dung sự việc. Đính kèm các giấy tờ sau (bắt buộc phải có mới đủ cơ sở để giải quyết):

+ Giấy tờ, biên lai chuyển khoản.

+ Giấy tờ chứng minh giao dịch.

+ Các giấy tờ liên quan đến giao dịch.

- Ghi đầy đủ thông tin liên lạc của người khiếu nại để khi cần Ban quản trị có thể liên hệ trực tiếp giải quyết.

- Gửi tất cả những thông tin trên đến Công ty để được bộ phận hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

2. Gọi điện thoại trực tiếp tới Công ty qua số máy: 0977200600

Các thủ tục vẫn như cách 1.

+ Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. Ban quản trị sẽ thực hiện các công việc sau:

+ Tạm khóa nick, dừng các giao dịch mua bán và Ban quản trị sẽ liên lạc với chủ shop qua Email/Điện thoại để yêu cầu chủ shop bị khiếu nại trả lời giao dịch bị khiếu nại.

Chủ shop bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với nhà cung cấp/ khách mua hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, chủ shop bị khiếu nại liên lạc với Ban quản trị để thông báo về tình hình. Ban quản trị sẽ liên hệ với nhà cung cấp/ khách hàng có khiếu nại để kiểm tra thực tế.

+ Sau 02 ngày Ban quản trị đã dùng các hình thức liên lạc với chủ shop mà chủ shop không có bất kỳ hành động nào thì Ban quản trị sẽ khóa nick vĩnh viễn, đưa chủ shop vào Blacklist, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của chủ shop trên blog để các nhà cung cấp và khách hàng biết.

+ Nhà cung cấp/ khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. Ban quản trị sẽ hỗ trợ người tiêu dùng có khiếu nại trong việc thống kê và tổng hợp khiếu nại. Đồng thời Ban quản trị cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. Ban quản trị sẽ thông báo trên blog về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho người tiêu dùng được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.

- Ban quản trị sẽ mở lại tài khoản cho nhà cung cấp bị khiếu nại trong trường hợp sau:

+ Nếu người tiêu dùng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của chủ shop đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.

+ Khi nhà cung cấp thông báo đã giải quyết xong (có giấy tờ đi kèm), trong 48 giờ Công ty không liên hệ để xác minh được với người tiêu dùng mua hàng khiếu nại.

 

Cơ chế giải quyết tranh chấp:

Nếu tranh chấp phát sinh, các bên sẽ ưu tiên giải quyết trên cơ sở thỏa thuận và đàm phán hoặc hòa giải. Nếu không đạt được thỏa thuận, các bên sẽ đưa vụ việc giải quyết tại tòa án có thẩm quyền thành phố Hồ Chí Minh hoặc Trọng Tài Thương mại Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

 

5.         QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

            Quy định kiểm duyệt:

            - Tin đăng sẽ bị kiểm duyệt bởi lý do sau:

·                     Tin đăng sai mục.

·                     Tiêu đề tin không dấu/ chứa ký tự đặc biệt/ có số điện thoại, giá USD($), có tên website.

·                     Ảnh đại diện/ ảnh sản phẩm không hợp lệ.

·                     Không có thông tin sản phẩm/ địa chỉ liên lạc.

·                     Sai giá bán.

·                     Spam tin.

·                     Nghi ngờ bán hàng không trung thực.

            - Chi tiết: Nhà cung cấp đăng tin phải đảm bảo tin có đầy đủ những thông tin sau:

·                     Tin đăng (topic) phải đúng theo chuyên mục và chủng loại của sản phẩm.

·                     Tiêu đề tin đăng tiếng Việt phải có dấu, các ký tự không phải chữ đều coi là ký tự đặc biệt: $, *, %, #,...

·                     Tiêu đề  bán sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ phải ghi rõ để tránh gây hiểu nhầm cho khách mua hàng.

·                     Không đặt giá USD ($), tên website, số điện thoại tại tiêu đề tin đăng.

·                     Tiêu đề có ký tự, từ ngữ lặp lại.

·                     Tin đăng phải có ảnh của sản phẩm. Ảnh đại diện của tin phải phù hợp với chuyên mục và sản phẩm quảng cáo. Không chấp nhận ảnh logo, ảnh có chèn quảng cáo nhiều và ảnh không liên quan đến sản phẩm.

·                     Không sử dụng ảnh của người khác để kinh doanh khi chưa được sự đồng ý.

·                     Nội dung tin đăng:

1.                  Phải ghi đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm.

2.                  Nội dung và tiêu đề phải trùng khớp với nhau.

3.                  Trong nội dung tin đăng phải có thông tin và cách thức liên lạc cụ thể của người bán.

·                     Giá tiền phải chính xác:

1.                  Không chấp nhận giá bán dạng 100VND, 123.456VND, 888.888VND... Trường hợp nhiều sản phẩm có giá bán khác nhau thì có thể lấy 1 giá đại diện và giá đại diện này phải khớp với ảnh đại diện tại chuyên mục đó. Trong chi tiết từng ảnh chủ topic nên để giá cho khách hàng tham khảo luôn.

2.                  Giá đại diện tại mục Hàng đặt/ order chỉ chấp nhận giá bán của sản phẩm, không chấp nhận giá order sản phẩm.

·                     Trong quá trình giao dịch, khi có bất kỳ một nhà cung cấp/ khách mua hàng phản ánh về chất lượng hàng hóa, giao nhận hàng hóa không đúng theo thỏa thuận thì toàn bộ tin đăng của người bán sẽ tạm thời bị kiểm duyệt để chờ giải quyết.

·                     Lý do khác phát sinh trong quá trình kiểm duyệt sẽ được thông báo cụ thể cho chủ shop.

 

6.         GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH:

            Trường hợp thiệt hại xảy ra với khách hàng do lỗi của Ban quản trị sàn giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

            - Không kiểm duyệt hoặc xảy ra vi phạm trong khâu kiểm duyệt thông tin, sản phẩm/dịch vụ;

            - Cố tình đăng thông tin sai sự thật hoặc đăng tải sản phẩm trái phép;

            - Cố tình bao che cho thương nhân vi phạm;

            - Không tiếp nhận hoặc tiếp nhận phản hồi từ người tiêu dùng chậm trễ.

            Khi xảy ra các sai phạm như trên, Ban giám đốc Công ty sẽ liên đới chịu trách nhiệm với sai phạm của thương nhân và khắc phục các thiệt hại xảy ra cho người tiêu dùng tương ứng với phần lỗi của mình. Đồng thời, Ban giám đốc công ty sẽ họp bàn để đưa ra phương hướng xử lý sai phạm của thương nhân kèm theo các chế tài phù hợp.

 

            Trường hợp thiệt hại xảy ra với khách hàng do lỗi của Người bán bao gồm nhưng không giới hạn ở việc vi phạm nội dung bản Đề án và Quy chế hoạt động, Hợp đồng cung cấp dịch vụ TMĐT và các quy định của pháp luật về dân sự, kinh doanh, thương mại, hình sự...và các vi phạm này không thuộc trường hợp phân định trách nhiệm của Ban quản trị sàn giao dịch Cardealers.vn như đã nêu trên, Người bán chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật bao gồm cả trách nhiệm bồi thường thiệt hại tương ứng với thiệt hại của Người dùng.

.

7.         QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NHÀ CUNG CẤP:

7.1.      Quyền của nhà cung cấp:

7.1.1. Khi đăng ký trở thành nhà cung cấp của CARDEALERS.VN và được CARDEALERS.VN đồng ý, nhà cung cấp sẽ được quyền khởi tạo một gian hàng online để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

7.1.2.  Nhà cung cấp sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

7.1.3.   Nhà cung cấp sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN hướng dẫn  sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

7.1.4. Nhà cung cấp sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN hoặc được gửi trực tiếp đến các nhà cung cấp.

7.1.5.   Nhà cung cấp có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

7.2.      Nghĩa vụ của nhà cung cấp:

7.2.1.  Nhà cung cấp sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Nhà cung cấp có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

7.2.2. Nhà cung cấp cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN là chính xác và hoàn chỉnh. Nhà cung cấp đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

7.2.3.  Nhà cung cấp tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

7.2.4. Nhà cung cấp cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

7.2.5. Nhà cung cấp cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN trong bản Quy chế này.

7.2.6. Nhà cung cấp không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các nhà cung cấp bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

7.2.7.   Nhà cung cấp đảm bảo sản phẩm đăng tải trên website đáp ứng yêu cầu về bản quyền, bao gồm nhưng không giới hạn ở: nguồn gốc sản phẩm, quyền sở hữu sản phẩm và quyền tác giả...

            Mọi hành vi vi phạm bản quyền đều được Công ty xử lý bằng cách gỡ bỏ sản phẩm ngay lập tức, kèm theo việc thông báo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu vi phạm mức độ nghiêm trọng).

            Nhà cung cấp xem như từ bỏ tư cách tham gia CARDEALERS.VN và công ty không hoàn trả bất kỳ khoản thanh toán trước nào nếu nhà cung cấp bị kết luận vi phạm quy chế.

8.         QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

8.1.      Quyền của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN

8.1.1.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những nhà cung cấp tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN nêu ra.

8.1.2.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

8.1.3.  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh nhà cung cấp cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp.

8.1.4.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN có thể chấm dứt quyền nhà cung cấp và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của nhà cung cấp và sẽ thông báo cho nhà cung cấp trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp nhà cung cấp vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

8.1.5.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền nhà cung cấp của nhà cung cấp nếu nhà cung cấp không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành nhà cung cấp và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

8.1.6.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền nhà cung cấp của nhà cung cấp nếu Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN phát hiện nhà cung cấp đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp nhà cung cấp tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các nhà cung cấp khác của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

            Trong trường hợp chấm dứt quyền nhà cung cấp và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của nhà cung cấp được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

8.1.8.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho nhà cung cấp theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN và sẽ báo trước cho nhà cung cấp thời hạn là một (01) tháng.

8.2.      Nghĩa vụ của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN

8.2.1.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN trong điều kiện và phạm vi cho phép.

8.2.2.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các nhà cung cấp tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

8.2.3.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

8.2.4.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người tiêu dùng hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các nhà cung cấp tham gia Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

8.2.5.  Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho nhà cung cấp thì Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

9.         QUY ĐỊNH SỬ DỤNG CỦA NGƯỜI DÙNG

9.1.      Những nội dung của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN như văn bản, biểu tượng, hình ảnh, biểu trưng, hình tượng, phần mềm và những nội dung trang khác, tập hợp thành "nội dung trang" được bảo vệ dưới dạng bản quyền. Tất cả nội dung của trang được biên soạn (có nghĩa là thu thập, sắp xếp và kết hợp) là tài sản riêng của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN. Việc sử dụng nội dung trang nếu không được phép có thể xâm phạm bản quyền, thương hiệu và những luật định khác. Thành viên phải giữ lại tất cả bản quyền, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và những thông cáo khác thuộc quyền sở hữu của thành viên chứa trong nội dung trang web gốc trên bất cứ bản sao mà thành viên đã tạo ra nội dung trang web. Thành viên không thể bán hoặc thay đổi nội dung trang hoặc tái sản xuất, trưng bày, trình bày công cộng, phân phối hoặc nói cách khác sử dụng nội dung trang trong bất cứ cách nào vì bất cứ mục đích thương mại hoặc công cộng nào.

9.2.      Thành viên không thể sao chép hay sửa lại mã HTML mà Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN tạo ra để phát triển bất cứ nội dung trang web nào hoặc những trang hình thành nên bất cứ trang. Nó cũng bảo vệ bởi bản quyền của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN.

9.3.      Thành viên cần cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

9.4.      Thành viên chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và tự chịu trách nhiệm khi tài khoản bị người khác đăng nhập.

9.5.      Thành viên đồng ý rằng không sử dụng Dịch vụ vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng Dịch vụ của Người dùng khác.

9.6.      Thành viên không được gây thiệt hại, phá hoại, làm suy yếu hoặc hư hại Dịch vụ và Website của Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN. Thành viên không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến Dịch vụ và việc sử dụng ổn định của Người dùng khác.

9.7.      Khai báo đầy đủ các thông tin trong bản đăng ký thành viên và đồng ý với các điều khoản khi tham gia diễn đàn.

9.8.      Các quy định về tạo lập tài khoản và đăng tin (áp dụng khi Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN cho phép chức năng đánh giá và đóng góp ý kiến về sản phẩm):

(a)    Thành viên dùng chữ ký ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin và không vượt quá 5 dòng. Không sử dụng hình ảnh làm chữ ký, không đưa những thông tin liên quan hoặc mang tính cố tình đả kích tới cá nhân khác, tổ chức khác vào phần chữ ký. Khi trích dẫn các câu nói, lời văn đã được ấn hành để làm chữ ký, phải ghi rõ tên tác giả và nguồn trích dẫn. 

(b)   Nên sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn để tìm kiếm nội dung cần thiết trước khi mở đề tài mới để tránh đặt câu hỏi trùng lặp, hỏi nhiều lần cùng một nội dung, hao phí tài nguyên diễn đàn. Đối với những vấn đề cần xin ý kiến tư vấn, cần đặt tiêu đề và nội dung câu hỏi rõ ràng, cung cấp đủ thông tin để các thành viên khác đưa ra ý kiến tư vấn chính xác. 

(c)    Tất cả các bài tham gia thảo luận đều phải được thể hiện dưới dạng tiếng Việt có dấu, trình bày ngắn gọn, súc tích, đúng chủ đề, hành văn trong sáng, đúng chính tả. Các thuật ngữ bằng tiếng nước ngoài được phép sử dụng nhưng không được lạm dụng, khuyến khích việc chuyển tải những thuật ngữ kỹ thuật từ tiếng nước ngoài sang từ tiếng Việt tương đương. Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN có tích hợp sẳn bộ gõ Tiếng Việt Unicode. Bộ gõ cho phép thành viên có thể gõ Tiếng Việt bằng các kiểu gõ thông dụng nhất bao gồm: VNI, Telex, VIQR và hỗn hợp. Không được viết bài bằng tiếng Việt không dấu hoặc chữ in cả bài.

(d)   Khi trích dẫn hoặc dịch tài liệu từ một nguồn khác, thành viên cần chú ý tới vấn đề bản quyền tác giả và chú thích rõ ràng về nguồn tư liệu, địa chỉ website tham chiếu. Nếu phát hiện bài viết có nội dung vi phạm bản quyền, ban quản trị có toàn quyền xóa bỏ bài viết hoặc nội dung vi phạm bản quyền.

(e)    Khuyến khích các thành viên tự chỉnh sửa bài viết của mình nếu phát hiện thấy lỗi hoặc tự xóa bài viết nếu thấy không cần thiết (trong vòng tối đa 60 phút). Không khuyến khích thành viên mở một bài viết khác để đính chính, giải thích lỗi của bài viết trước.

(f)    Không được phép lấy tên, thương hiệu, logo, banner, symbol và các dấu hiệu khác thuộc sở hữu của các tổ chức, cá nhân khác làm tên đăng ký, chữ ký, avatar nếu không được sự cho phép của chính tổ chức, cá nhân đó. Tuyệt đối không lấy tên lãnh tụ, chính trị gia làm tên đăng ký. Không lấy tên đăng ký giống hoặc có những dấu hiệu tương tự gây nhầm lẫn với một tên đăng ký đã có từ trước.

(g)   Lấy các hình ảnh gợi dục, vi phạm thuần phong mỹ tục, các hình ảnh có tính đả kích cá nhân hoặc hình ảnh gây phản cảm làm avatar và chữ ký. 

(h)   Sử dụng cùng lúc từ 2 tên đăng ký trở lên (ngoại trừ những trường hợp đặc biệt do quản trị diễn đàn cho phép). Trong trường hợp phát hiện thấy có hiện tượng vi phạm qui định này, quản trị có quyền xóa tòan bộ các tên đăng ký vi phạm và những bài viết liên quan. 

 

10.       ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

10.1.    Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN và nhà cung cấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Minh để giải quyết.

10.2.    Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử CARDEALERS.VN cho các nhà cung cấp biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày bản sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc nhà cung cấp tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận bản Quy chế đã sửa đổi này.

 

11.       LIÊN HỆ

            CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VIỆT (“Công ty”)

            Địa chỉ: 296 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

            Tel: 84.28.3812 7979, 012 6812 7979      

            Email: cardealers.otoviet@gmail.com       
 Gửi mail bạn bè    Bản in